Vũ điệu vàng – Sân chơi cho người trung niên thích khiêu vũ

Vũ điệu vàng là một game show truyền hình mới dành cho những người tuổi từ trung niên trở lên, yêu thích bộ môn khiêu vũ. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 6/10/2020 trên kênh HTV7.

Vũ điệu vàng là sân chơi dành riêng cho những người trung niên và lớn tuổi, được thể hiện niềm đam mê khiêu vũ và tỏa sáng. Qua đó, chương trình mong muốn được lan tỏa những năng lượng tích cực, tinh thần thể thao, sống vui sống khỏe, sống có ích…của các thí sinh đến với khán giả, tạo nên sự cộng hưởng rộng lớn trong cộng đồng…

Vũ Điệu Vàng không chỉ là chương trình giải trí hấp dẫn dành cho lứa tuổi trung niên, mà còn là chương trình giải trí hấp dẫn dành cho cả gia đình với đầy đủ yếu tố: Tính chuyên môn, thực tế, gay cấn, tình cảm, hài hước và truyền cảm hứng.

Dàn giám khảo của Vũ điệu vàng gồm nghệ sĩ Việt Hương, nữ hoàng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa John Huy Trần và HLV-Trọng tài quốc tế bộ môn dancesport Nguyễn Giang Châu-kiện tướng dancesport nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, từng đạt rất nhiều giải thưởng, là giảng viên được cấp bằng dancesport chuyên nghiệp Anh Quốc và là trọng tài chấm giải cho rất nhiều cuộc thi dancesport quốc tế…

Khánh Thi cũng chia sẻ khó khăn lớn nhất của mình khi làm giám khảo cho chương trình Vũ điệu vàng đó là cô phải cân nhắc trong từng nhận xét, câu chữ, để vừa có thể chỉ ra được những khuyết điểm nhưng không làm giảm đi sự hào hứng, nhiệt tình của các thí sinh lớn tuổi. Giám khảo John Huy Trần cho biết ban đầu anh cũng không quá kỳ vọng về chuyên môn với các thí sinh của chương trình, song khi tham gia, anh đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những màn trình diễn ngoạn mục của thí sinh. Trở ngại của anh trong chương trình đó là vốn tiếng Việt không nhiều nên việc diễn đạt đôi khi phải nhờ đến giám khảo Việt Hương phiên dịch.

Đạo diễn chương trình Huỳnh Long Trung Nghĩa cho biết anh rất ấn tượng với 12 cặp thí sinh của chương trình. Mỗi cặp là một màu sắc, phong cách và có những câu chuyện khác nhau. Dựa trên những màu sắc đó, anh cùng với chương trình đã xây dựng nên những chủ đề thú vị, có thể giúp thí sinh phát huy được những điểm mạnh của mình, mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn.

Góp phần trong thành công của các thí sinh chính là tài năng dàn dựng của các biên đạo: Xuân Thảo, Đình Lộc, Lý Phương Châu. Thách thức cho cả ba đó là tuổi tác của thí sinh sẽ gặp những hạn chế trong các động tác khó như bay nhảy, bê đỡ… Lý Phương Châu sẽ đảm nhận vai trò biên đạo cho 6 cặp đôi bảng A (U40 –U50) là: Phú Vinh – Thục Lam, Tuyết Trinh – Dương Phú, Thế Vân, Essi You Phúc, Khánh Hân – Quốc Nam, Nguyễn Huyên – Quốc Oai, Mộng Thu – Văn Nghĩa. 6 cặp thí sinh của bảng B (trên 50 tuổi) do Xuân Thảo – Đình Lộc làm biên đạo gồm có: Lệ Dung – Mạnh Hùng, Tư Phụng – Văn Hoàng, Thùy Trang – Văn Vượng, Vũ Bạch – Trần Thành, Thu Thảo – Quý Liêm, Thu Hương – Văn Hiển.

Nguồn Doanhnhansaigon.vn

Other News